Bảng giá xe VinFast mới nhất tháng 11/2022

 

BẢNG GIÁ XE VINFAST MỚI NHẤT 2022

VinFast tung ra nhiều ưu đãi đặc biệt khi mua xe Vinfast

Chính sách bán hàng mới nhất năm 2022, VinFast tiếp tục duy trì chính sách ưu đãi giá và áp dụng 3 voucher vinhomes lên đến 600 triệu (được trừ thẳng vào giá bán) cho dòng xe Lux và hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho xe ô tô điện trong 3 năm.

Đặc biệt, với dòng xe Vinfast Fadil: Giảm 30 triệu cho tất cả các phiên bản; được áp dụng Voucher vinhomes lên đến 200 triệu đồng (voucher đỏ) hoặc 70 triệu đồng (Voucher Fadil).

Mua xe không âu lo với các tiện ích và giải pháp hỗ trợ tài chính khác

Sau khi nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ khách hàng, VinFast tiếp tục triển khai đầy đủ các khâu Tư vấn – Lái thử – Ký hợp đồng tận nhà hoặc nơi làm việc để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hệ thống phê duyệt hạn mức vay online cùng Techcombank, VPBank đem lại trải nghiệm tối ưu, minh bạch và bảo mật giúp khách hàng có thể hoàn thành mọi thủ tục từ xa, hạn chế tiếp xúc trực tiếp.

VinFast tin rằng trên hành trình nỗ lực trở thành hãng xe ô tô hàng đầu của người Việt, sự ủng hộ của khách hàng chính là động lực để bứt phá mọi giới hạn, khẳng định chất lượng của mình. Thông qua những chính sách mới, VinFast mong khách hàng có cơ hội dễ dàng tiếp cận các dòng xe sang chất lượng với mức chi phí tốt nhất.

CÁC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHÁC

 • Bảo hành xe 10 năm hoặc 200.000 Km cho tất cả dòng xe xăng
 • Miễn phí gửi xe 6h/lần tại Vinhomes, Vincom.
 • Cứu hộ miễn phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành.
 • Miễn phí gửi xe theo tháng cho các chủ nhân nhà Vinhomes.
 • Áp dụng đồng thời Chính sách “Đổi cũ lấy mới – Lên đời xe sang”: Mức ưu đãi 10 triệu đồng khi mua xe Fadil; 30 triệu đồng khi mua xe Lux A2.0; 50 triệu đồng khi mua xe Lux SA2.0.

Vui lòng liên hệ Showroom VinFast Quảng Trị để có thêm thông tin chi tiết.
Hotline: 033 50 88888

Fanpage: https://www.facebook.com/showroomvinfastqt 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký nhận báo giá

  ×
  Loại xe *
  Họ tên *
  Số điện thoại *
  Địa chỉ